Phòng Khám Khớp Việt

Top 5 phòng khám xương khớp quận 8 uy tín hiện nay

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, phòng khám đa khoa được thành lập và hoạt động trên địa bàn quận 8 TP HCM. Việc tìm kiếm một địa chỉ khám sức khỏe uy tín, phù hợp với nhu cầu của bản thân không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, bài viết này sẽ chia sẻ những phòng khám xương khớp quận 8 uy tín hiện nay để người bệnh lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng.

Bài viết liên quan:

Phòng khám Khớp Việt – Bs. Nguyễn Viết Tân

Bác sĩ Nguyễn Viết Tân là bác sĩ chuyên khoa Bv chấn thương chỉnh hình và được chứng nhận bởi hội chuyên về các rối loạn xương khớp, đầu gối,… Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và trình độ học vấn chuyên sâu, bác sĩ Nguyễn Viết Tân đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. 

Khám xương khớp tại Khớp Việt Clinic
Khám xương khớp tại Khớp Việt Clinic

Trong nhiều năm, ngoài sự tận tâm, tận lực, am hiểu tâm lý bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Viết Tân được bệnh nhân yêu mến và tin tưởng. Phòng khám xương khớp của bác sĩ Việt Tân được đánh giá là một trong những phòng khám cơ xương khớp uy tín ở Hồ Chí Minh nói chung và quận 8 nói tiêng.

Hiện tại, phòng khám xương Khớp Việt triển việc thăm và khám điều trị xương khớp theo yêu cầu của bệnh nhân. Với các vấn đề về xương khớp tiêu biểu như: 

 • Phẫu thuật kết hợp xương cho gãy xương

 • Thay thế đầu gối

 • Thay khớp háng

 • Phẫu thuật nội soi khớp gối.

 • Nội soi và cắt lọc khớp gối.

 • Nội soi cắt sụn chêm khớp gối.

 • Tư vấn trước phẫu thuật Chấn thương chỉnh hình

 • Tư vấn trước phẫu thuật giúp bệnh nhân cảm thấy an toàn hơn.

 • Khám sức khỏe và điều trị chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình

 • Khám và điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp, thoái hóa

Phòng khám Cơ xương khớp quận 8 – ThS.BS. Nguyễn Văn Mỹ Anh

ThS.BS Nguyễn Văn Mỹ Anh hiện đang làm việc tại khoa Chấn thương Chỉnh hình tại Bệnh viện Nhân dân 115. Đây cũng là bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp, chấn thương chỉnh hình ở quận 8. Phòng khám cũng là một trong những địa chỉ khám xương khớp uy tín tại quận 8 được rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày.

Khám xương khớp tại quận 8
Khám xương khớp tại quận 8

Dịch vụ phòng khám đang cung cấp hiện nay như: 

 • Chỉnh hình

 • Vi phẫu và phẫu thuật bàn tay

 • Bệnh thần kinh ngoại biên: rối loạn chức năng tự chủ, hạ huyết áp thế đứng, ngất, ngón tay và khám và điều trị lạnh bàn chân,…

Phòng khám Cơ xương khớp quận 8 – BS.CKII. Châu Trần Phương Tuyến

Bác sĩ chuyên khoa II Châu Trần Phương Tuyền hiện đang công tác tại Khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Chợ Rẫy. Không chỉ là bác sĩ chuyên khoa cơ xương khớp quận 8 mà bác sĩ Phương Tuyền còn luôn vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm nên được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng. 

Khi đến với phòng khám, người bệnh có thể lựa chọn một trong những dịch vụ sau:

 • Kiểm tra và điều trị bệnh cơ viêm

 • Khám và điều trị các bệnh khớp liên quan đến cột sống

 • Khám và điều trị các bệnh xương khớp

 • Kiểm tra và điều trị loãng xương

 • Rối loạn ngoài khớp

Ngoài ra chi phí khám và chữa bệnh ở đây được niêm yết và báo giá vô cùng hợp lý, công khai với bệnh nhân. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm đến đây mà không bị lo chi phí quá đắt như các phòng khám tư khác. 

Phòng khám xương khớp tại bệnh viện quận 8

Bệnh viện Quận 8 còn được biết đến là một trong những phòng khám đa khoa quận 8 được đánh giá cao nhất hiện nay. Đây là địa chỉ cung cấp tất cả các khoa xét nghiệm và điều trị quan trọng. Trong đó bao gồm nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, cấp cứu, bệnh truyền nhiễm không triệu chứng, khám bệnh.

Phòng chờ khám xương khớp
Phòng chờ khám xương khớp

Bệnh viện luôn đi đầu trong việc đổi mới và quản lý quy trình chăm sóc và điều trị bệnh nhân. Điều này đảm bảo cho người bệnh luôn yên tâm khi tiến hành khám chữa bệnh tại đây.

Phòng khám đại học Y Dược cơ sở 1 

Phòng khám Đại học Y Dược cơ sở 1 là phòng khám đa khoa thuộc hệ thống cơ sở của Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Phòng khám có lịch khám tư vấn thường xuyên cho các bác sĩ chuyên khoa cũng là bác sĩ chuyên khoa đang công tác tại các bệnh viện lớn trên địa bàn TPHCM. 

Tại phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 1, người bệnh có thể thăm khám bệnh rối loạn cơ xương khớp trực tiếp với PGS.TS Lê Anh Thư. Bác sĩ đã có 40 năm kinh nghiệm xét nghiệm và điều trị các bệnh rối loạn cơ xương khớp.  

Phòng khám bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 1 được trang bị các thiết bị khám cơ xương khớp hiện đại. Điển hình như xét nghiệm máu, siêu âm, chụp Xquang, MRI, máy đo loãng xương.

Bài viết trên đây là danh sách những phòng khám đa khoa Quận 8 uy tín, chất lượng, uy tín hàng đầu mà chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn phần nào vơi đi nỗi băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín tại quận 8. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào về đặt lịch khám cũng như bệnh tình, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua website: https://khopviet.com

5/5 - (2 bình chọn)