Lý Do Làm Kênh Youtube Khớp Việt Official

Khớp Việt Official – Kênh Youtube về sức khỏe hữu ích

Quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe nhất là về các bệnh cơ, xương, khớp thì cái tên Khớp Việt Official, chắc chắn là bạn đã từng nghe qua. 

Khớp Việt Official là kênh Youtube về sức khỏe do Bác sĩ Nguyễn Viết Tân lập nên nhằm mục đích hướng dẫn bài tập vật lý trị liệu giúp người xem có thể tự tập tại nhà, cung cấp thêm các kiến thức về bệnh lý cơ xương khớp cho họ.

Bác Sĩ Nguyễn Viết Tân

Khớp Việt Official – Kênh Youtube về sức khỏe hữu ích

Bác sĩ Nguyễn Viết Tân, đang công tác tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM, là một trong những bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối của thành phố chuyên về các bệnh lý cơ xương khớp.

Kênh Youtube Khớp Việt Official ra đời dựa vào việc mỗi ngày đều gặp nhiều trường hợp người dân mắc bệnh cơ xương khớp đã tự bó bằng các loại thuốc nam, thuốc bắc và để lại hậu quả nặng nề, bác sĩ phải xử lý những hậu quả đó.

Mong muốn được mọi người tiếp cận nhiều với y khoa và tránh để các video nhàm chán Tân đã chèn thêm các hình ảnh minh họa, video hướng dẫn thực tế.

Dù mới chỉ hơn 6 tháng ngắn ngủi làm video hướng dẫn cộng đồng nhưng bác sĩ trẻ Nguyễn Viết Tân đã được nhiều người chú ý và đặt cho biệt danh bác sĩ “du-túp-bơ”. 

Đến nay kênh Khớp Việt Official đã có hơn 40 video chất lượng, có những video đạt hơn 600.000 lượt xem.

Nổi bật là video lý giải về hiện tượng ông Võ Hoàng Yên chữa khỏi đau lưng cho ca sĩ T.V. Bằng kiến thức y khoa sâu rộng của mình, bác sĩ Nguyễn Viết Tân đã lý giải cho người dân hiểu về hiện tượng các điểm đau trên cơ thể chính là do các nhóm cơ co cụm lại và nhô lên. Khi được massage nhẹ nhàng, các nhóm cơ này sẽ tự động tản ra chứ không phải là hiện tượng kỳ bí, lạ lùng.

Từ video này, nhiều người đã được “khai thông” thêm về kiến thức y khoa và không còn quá mù quáng tin tưởng vào các phương pháp chữa trị chưa được kiểm chứng.

Lý do làm kênh Youtube Khớp Việt Official của bác sĩ Nguyễn Viết Tân, mời bạn đọc theo dõi

5/5 - (16 bình chọn)